Máy bơm icrem

Máy bơm icrem Mã hàng: Hãng sản xuất : Icrem Bơm hỏa tiễn IRCEM 8BH15T, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi không chiếm nhiều không gian sử dụng qua đó đem lại cảm giác thoải mái nhất.

Máy bơm icrem

Nguồn gốc Máy bơm icrem

Máy bơm icrem do công ty icrem được thành lập vào năm 1960 tại Italy chuyên nghiên cứu và sản xuất hỏa tiễn 4 “và 6” bơm chìm điện và máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm trục đứng đa tầng cánh, và máy bơm thoát nước chìm.

– Bơm giếng chìm hỏa tiễn icrem với thiết kế đa tầng cánh.

– Đầu bơm bằng Inox 304, cánh bơm bằng nhựa cao cấp, Bơm giếng chìm hỏa tiễn Ircem 16BH75T motor giải nhiệt nước.

Ứng dụng máy bơm icrem

Máy bơm icrem được dùng để cấp nước sinh hoạt, hệ thống cấp nước các nhà cao tầng, chung cư, mạch nước ngần ở tây nguyên, cấp nước cho nhà máy, các công trình thủy lợi, các hệ thống làm mát, hệ thống xử lý nước, PCCC. . các hệ thống tuần hoàn nước như bơm nước , dẫn nước, các thiết bị dùng trong công nghiệp.

Tính năng máy bơm icrem

  • Máy bơm hoả tiễn IRCEM 8BH15T cấu tạo đầu bơm bằng inox 304, cánh bơm ly tâm bằng nhựa giúp tăng cường tuổi thọ của máy. Được thiết kế gọn nhẹ, không chiếm nhiều không gian và dễ dàng di chuyển.
  • Thiết kế đa tầng cánh giúp đẩy nước cao, lưu lượng nước lớn.
  • Ngoài ra, vỏ ngoài buồng bơm đều được làm bằng Inox 304 nên có thể chống chịu ăn mòn rất cao. Đảm bảo hoạt động tốt trong điều kiện giếng nước có nhiều chất hóa học ăn mòn hoặc tính kiềm cao.
  • Thiết kế bằng những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến nhất nên công suất hoạt động cao, tiết kiệm điện năng và chi phí. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *