Led mỹ thuật

Bạn đang cần tìm hiểu về led mỹ thuật. Chúng tôi công ty Erica hiện là đơn vị cung cấp hàng đầu các dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng dân dụng nội ngoại thất.
Muốn gửi đến Quý anh chị khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất, cập nhật xu thế mới nhất của thế giới về ngành chiếu sáng.

Đèn led mỹ thuật trang trí tòa nhà không gian ngoài trời và trong nhà

Đèn led mỹ thuật trang trí tòa nhà không gian là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong việc trang trí không gian nội ngoại thất. Chính những chiếc đèn led này giúp cho không gian nhà bạn trở nên ấn tượng và độc đáo hơn rất nhiều. Thêm nữa, người ta còn sử dụng đèn led dán để trang trí nhiều công trình khác nhau. Từ đó làm tăng thẩm mỹ không gian.

led mỹ thuật

Đặc điểm của led thanh mỹ thuật Hàn Quốc

Led thanh mỹ thuật là Thanh nhôm định hình led dòng sản phẩm chiếu sáng mới ra mắt tại thị trường Việt Nam tuy nhận lại nhận được rất nhiều lời khen của Khách hàng chủ đầu tư.

Với thiết kế đèn nhỏ, nhẹ dễ dàng di chuyển hay gắn lắp bất cứ vị trí nào tuỳ theo sở thích của bạn, một sản phẩm tiềm năng kết hợp của sự đơn giản tạo nên đường nét tinh tế

Một số đặc điểm phổ biến của đèn led viền tòa nhà dán 2835 cụ thể như sau:

  • Bóng đèn là bóng led thay thế cho những bóng đèn halogen truyền thống. Chính thiết kế này đã giúp cho đèn led dán 2835 được sử dụng trong bảo tàng, phòng trưng bày, triển lãm mỹ thuật, quầy mỹ phẩm, quầy tính tiền,…
  • Thiết kế mỏng nhẹ, có thể dùng để trang trí không gian nhà ở, hệ thống tủ bếp.
  • Đèn led dán 2835 có rất nhiều màu sắc đa dạng khác nhau, cho bạn tuỳ ý lựa chọn sử dụng cho phù hợp.
  • Bên cạnh đó, led dán 2835 được thiết kế với ánh sáng toả rộng. Khi dùng để trang trí mang đến cảm giác ánh sáng rực rỡ như ở lễ hội.
  • Ngoài ra, người ta còn sử dụng loại đèn led này để trang trí cây hoa, trang trí những dịp quan trọng như giáng sinh, lễ tết,…

Ưu điểm khi sử dụng đèn led dán 2835

Đèn led dán 2835 được mệnh danh là loại đèn trang trí phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại đèn này có rất nhiều ưu điểm vượt trội thu hút người dùng. Những ưu điểm khi dùng đèn led dán 2835 như sau:

đèn led mỹ thuật

Tuổi thọ cao

Ưu điểm lớn nhất và đáng nói đến của đèn led dán 2835 chính là tuổi thọ cao. Tuổi thọ đèn có thể sử dụng liên tục trong suốt 3000 giờ, tương đương với 125 ngày và khoảng hơn 4 tháng. Điều này cho thấy độ bền của loại đèn led dán này.

Khi mà các loại đèn led khác trên thị trường chỉ sử dụng lâu nhất là 90 ngày, tương đương khoảng 3 tháng. Đèn led 2835 dán tạo sự nổi bật với tất cả người dùng với thời gian sử dụng kéo dài hơn những 35 ngày. Cho dù dùng để trang trí cây hay trang trí không gian, đèn led dán vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Độ sáng đồng nhất

Độ sáng của đèn led 2835 dán được đánh giá là vô cùng đồng nhất, các mắt đèn không hề lộ. Điều này đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi sử dụng đèn.

Xem thêm https://chieusangkientruc.org/den-led-my-thuat/

Liên hệ bảng báo giá led mỹ thuật

Leave a Reply