Đèn Ốp Trần Trang Trí Phòng Khách. Câp nhật 2020 New

Cùng maybomnuoc xem bài viết Đèn Ốp Trần Trang Trí Phòng Khách!

Tại Sao Đèn Ốp Trần Còn Gọi Là Đèn Trần Nhà

Nội dung

Đèn ốp trần, đèn ốp trần phòng khách, đèn ốp trần vuông, đèn ốp trần xiaomi, đèn ốp trần trang trí, đèn ốp trần philip, đèn ốp trần rạng đông, đèn ốp trần ban công, đèn ốp trần thạch cao, đèn ốp trần đẹp, đèn ốp trần hiện đại là mẫu đèn chiếu sáng có chức năng chủ đạo trang trí phòng thêm sang trọng. Đèn trần nhà – đèn ốp trần nhà xuất hiện thời gian khá lâu, nhưng vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng đèn trang trí ốp trần – đèn trần trang trí mới bắt đầu có sức nóng trở lại.

Đèn trần, đèn trần nhà, đèn trần phòng khách, đèn trần phòng ngủ, đèn trần xiaomi, đèn trần led, đèn trần thả, đèn trần hiện đại, đèn trần philips, đèn trần panasonic, đèn trần ban công không chỉ bởi sự cải tiến mẫu mã đa dạng của loại đèn này, mà còn chịu sức ảnh hưởng từ tốc độ phát triển của đèn trần nhà thạch cao, trần gỗ.

Với các ngôi nhà sử dụng trần thạch cao và trần gỗ, đèn ốp trần sẽ làm nổi bật lên sự sang trọng và đẳng cấp cho chính không gian nội thất của căn nhà bạn.

Đèn LED trần nhà - Đèn LED ốp trần trang trí phòng khách

Đèn LED trần nhà – Đèn LED ốp trần trang trí phòng khách


Ưu Điểm Của Đèn LED Ốp Trần – Đèn LED Ốp Trần Phòng Khách – Đèn LED Trần Phòng Khách – Đèn LED Trần Trang Trí Phòng Khách Là Gì?

Đèn ốp trần phòng khách – Đèn trần nhà an toàn với sức khỏe người dùng – Đèn Trang Trí

Đèn ốp trần, đèn ốp trần phòng khách, đèn ốp trần vuông, đèn ốp trần xiaomi, đèn ốp trần trang trí, đèn ốp trần philip, đèn ốp trần rạng đông, đèn ốp trần ban công, đèn ốp trần thạch cao, đèn ốp trần đẹp, đèn ốp trần hiện đại có độ an toàn cao hơn khi sử dụng bóng đèn không chứa các chất gây độc (điển hình như không chứa thủy ngân, không phát ra tia tử ngoại) và không gây nguy hiểm so với các bóng đèn huỳnh quang. Từ đó cũng giúp bảo vệ môi trường tốt hơn an toàn với người dùng.

Đồng thời, bề mặt chiếu sáng của đèn ốp trần – đèn trần nhà là miếng chống chói mica cao cấp, bóng hầu như không có độ trễ, hay nhịp tắc-tơ nhấp nháy nên sẽ hạn chế gây ra các vấn đề có hại cho thị lực người sử dụng.

Đèn LED trần nhà – Đèn LED ốp trần siêu sáng tiết kiệm điện năng – Đèn Trang Trí

Đèn LED trần – Đèn ốp trần LED siêu sáng ứng dụng công nghệ hiện đại, và sử dụng vật liệu cao cấp. Yêu cầu tối thiểu của đèn LED ốp trang trí nhà – đèn LED trần trang trí phòng khách hiện đại bắt buộc phải đạt chất lượng trước khi được phép xuất xưởng là đạt mức độ tỏa nhiệt tối thiểu.

Việc đèn trần nhà phòng khách không sản sinh ra nhiệt nhiều này sẽ không gây hỏng hóc cho các vật liệu chịu nhiệt kém, hạn chế hư hỏng đồng thời gia tăng tuổi thọ của đèn.

Bên cạnh đó, với việc đèn trang trí ốp trần – đèn trần trang trí tỏa nhiệt tốt, mức điện năng tiêu thụ của đèn ốp trần sẽ tiết kiệm hơn khoảng 70% so với các bóng đèn thông thường trước đây.

Đèn LED trần nhà - Đèn LED ốp trần trang trí phòng khách


Đèn trần phòng khách và đèn ốp nổi siêu mỏng hấp dẫn được nhiều người sử dụng

Thiết kế đèn ốp trần nổi – đèn ốp trần tròn siêu mỏng tinh tế – Đèn Trang Trí

Đèn LED ốp trần nổi siêu mỏng trần nhà sử dụng với mục đích chính là dùng để trang trí nên thiết kế của đèn trần rất đa dạng. Có các dạng đèn trần âm, đèn trần dạng đơn giản, dạng mâm, sử dụng đèn LED hoặc ốp trần nổi. Tùy theo thiết kế và không gian nhà, chuyên gia sẽ đưa ra tư vấn để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, yêu cầu của các căn nhà sử dụng đèn trần ốp thạch cao hoặc đèn trần ốp gỗ thiên với độ tinh tế và sang trọng nên các thiết kế của đèn ốp trần LED thường có yêu cầu cao về độ hài hòa, và khả năng kiến tạo lên không gian sang trọng và đẳng cấp.

Vì là đèn ốp trần thạch cao, nên các kết nối, vi chíp, đều được hoàn thiện từ phía nhà sản xuất, đơn vị thi công hay người sử dụng rất dễ dàng để lắp đặt trực tiếp một cách nhanh chóng.

Đèn trang trí trần nhà – Đèn ốp trần trang trí có khả năng chiếu sáng cực tốt – Đèn Trang Trí

Như trên đã nêu bề mặt mica chống chói, tiết diện lắp đặt rộng nên khả năng chiếu sáng của đèn ốp trần có thể nói là tốt nhất trong các loại đèn trang trí.

Đèn trần trang trí, đặc biệt là đèn sử dụng công nghệ đèn LED thường có hệ số trả màu (CRI) khá cao, khoảng >=80. Với hệ số này ánh sáng phát ra thường thiên về vàng – trắng, gần với ánh sáng tự nhiên, hiệu suất hoạt động cao.

Nhiều loại đèn ốp trần trang trí phòng khách còn tiện lợi trong sử dụng là có điều khiển từ xa để tắt mở và điều chỉnh.

Đèn LED trần nhà - Đèn LED ốp trần trang trí phòng khách

Đèn LED ốp trần siêu sáng – Đèn trần phòng khách hiện đại


Với các công năng trên, hiện nay người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng đèn LED ốp trần còn gọi là đèn LED trần. Với sự đa dạng của loại đèn này, những mẫu đèn trần được 100% kiến trúc sư tin chọn dùng cho thiết kế của mình?

Các mẫu đèn thả trần được nhiều khách hàng chọn lựa xem thêm: https://noithathoathinh.com/den-tha-tran

Các Mẫu Đèn Ốp Trần – Đèn Ốp Trần Phòng Khách – Đèn Trần Phòng Khách – Đèn Trần Trang Trí Phòng Khách Cao Cấp Hiện Đại 2020

Dưới đây là điểm mặt một số mẫu đèn trần trang trí cao cấp hiện đại nổi bật được sử dụng nhiều trong những thiết kế nội thất năm 2020, cũng như có mức giá phù hợp với hầu hết mọi khách hàng.

Đèn trần LED trang trí phòng khách – Đèn ốp trần LED trang trí phòng khách – Đèn Trang Trí

Đèn trần LED trang trí phòng khách – Đèn ốp trần LED trang trí phòng khách có thiết kế đơn giản, áp nổi hoặc ốp âm lên tường. Ứng dụng công nghệ đèn LED tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, cùng vi chíp xử lý tối ưu, giúp tán quang ánh sáng hài hòa, không gây hại cho thị lực.

Đèn LED trần nhà - Đèn LED ốp trần trang trí phòng khách

Đèn trần LED trang trí phòng khách – Đèn ốp trần LED trang trí phòng khách


Loại đèn ốp trần LED này có các mẫu mã vuông, hoặc tròn, ánh sáng phát ra tương đối thật, nên thường được sử dụng tại phòng khách, nơi đại sảnh hoặc văn phòng cao cấp.

Đèn trần vuông trang trí phòng khách – Đèn ốp trần vuông trang trí phòng khách – Đèn Trang Trí

Đèn ốp trần vuông – Đèn trần vuông là 1 trong các nhánh đèn trần nhà thường được sử dụng tại phòng khách. Loại đèn trần vuông này mang đến cảm giác ánh sáng tự nhiên. Đèn được ốp nổi hoặc ốp âm tùy vào thiết kế gian phòng, hoặc loại trần nhà sử dụng.

Đèn trần vuông - Đèn ốp trần vuông

Đèn trần vuông – Đèn ốp trần vuông


 

Đèn ốp trần thạch cao trang trí phòng khách – Đèn trần thạch cao trang trí phòng khách – Đèn Trang Trí

Đèn trần thạch cao – Đèn ốp trần thạch cao được sử dụng tại những căn nhà làm trần bằng vách thạch cao. Trần thạch cao sẽ có bo viền phía dưới, nên đèn trần thạch cao thường sử dụng đèn ốp nổi tạo chiều sâu cho không gian.

Đèn trần thạch cao - Đèn ốp trần thạch cao
Đèn trần thạch cao – Đèn ốp trần thạch cao

Đèn LED ốp trần nổi 24W trang trí phòng khách – Đèn LED trần nổi 24W trang trí phòng khách – Đèn Trang Trí

Đèn trần LED nổi – Đèn ốp trần LED nổi 24W là loại đèn trần có công suất tiêu thụ điện năng ở mức thấp. Được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Với công suất 24W đèn đảm bảo mang lại ánh sáng tốt, tùy chỉnh thích hợp với không gian hộ gia đình, hoặc gian phòng khoảng 30m2.

Thiết kế ốp nổi trần mang lại những kiểu dáng điệu đà, và tinh tế, giúp không gian ngôi nhà có thêm ánh sáng và sự sang trọng.

Đèn trần LED nổi 24W - Đèn ốp trần LED nổi 24W

Đèn trần LED nổi 24W – Đèn ốp trần LED nổi 24W


Đèn ốp trần phòng ngủ – Đèn trần trang trí phòng ngủ – Đèn Trang Trí

Đèn trần phòng ngủ – Đèn ốp trần trang trí phòng ngủ thường được khách hàng lựa chọn là loại có ánh sáng dịu nhẹ, thiết kế đơn giản, thiên về mỏng, tròn. Đèn thường được đề xuất thêm có chip cảm ứng, hoặc có thể điều chỉnh được ánh sáng, mang lại cảm quan tốt hơn cho người sử dụng.

Đèn trần phòng ngủ - Đèn ốp trần trang trí phòng ngủ

Đèn trần phòng ngủ – Đèn ốp trần trang trí phòng ngủ


Đèn ốp trần trang trí phòng khách – Đèn trần phòng khách – Đèn Trang Trí

Đèn ốp trần phòng khách – Đèn trần trang trí phòng khách thường được yêu cầu có thiết kế cầu kỳ, dáng đèn vuông hoặc tròn, có thêm hoa văn trên đèn, và thường sử dụng đèn ốp nổi với các không gian rộng, hoặc đèn ốp âm đối với không gian hẹp hơn.

Dáng đèn trần phòng khách thường được sử dụng là đèn mâm ốp trần. Dáng cách điệu hoa văn, hoặc kết cấu mảng miếng. Điều này giúp phòng khách thêm phần lộng lẫy, tôn vinh đẳng cấp của người chủ ngôi nhà.

Đèn trần phòng khách - Đèn ốp trần trang trí phòng khách

Đèn trần phòng khách – Đèn ốp trần trang trí phòng khách


Đèn trần ban công – Đèn ốp trần trang trí ban công – Đèn Trang Trí

Đèn ốp trần ban công – Đèn trần trang trí ban công thường sử dụng loại đèn trần LED thiết kế nhỏ, và kiểu dáng đơn giản. Yêu cầu cao nhất đối với đèn ốp trần trang trí ban công là độ bền, nên người dùng thường sử dụng đèn LED.

Đối với nhu cầu phổ biến hiện nay, nhiều người sử dụng thường chọn loại đèn có cảm biến thân nhiệt PIR – chỉ bật sáng khi phát hiện thân nhiệt chuyển động, và cảm biến ánh sáng – chỉ bật sáng khi phát hiện ánh sáng môi trường ở giới hạn, (thông thường là <=10Lux.).

Đèn ốp trần ban công - Đèn trần trang trí ban công

Đèn ốp trần ban công – Đèn trần trang trí ban công

Đèn LED ốp trần xe oto – Đèn LED trần xe 4 bánh – Đèn Ốp Trần

Đèn trần LED xe ô tô – Đèn ốp trần LED xe 4 bánh ngày nay có kiểu dáng và mẫu mã rất đa dạng. Phù hợp với các phong cách từ tinh tế, đơn giản, cho đến phá cách hoặc sang trọng. Các đèn LED ốp trần xe ô tô có 1 bóng, hoặc nhiều bóng, có thiết kế công tắc, và thường tích hợp cảm biến khi đóng mở cửa xe.

Đèn LED ốp trần sử dụng trong xe ô tô thường được đề nghị số lượng không quá nhiều, và chọn những đèn có cường độ ánh sáng không quá cao. Việc này sẽ đảm bảo an toàn, và tránh lóa mắt cho người sử dụng.

Đèn ốp trần LED xe ô tô - Đèn trần LED xe 4 bánh

Đèn ốp trần LED xe ô tô – Đèn trần LED xe 4 bánh

Đèn LED ốp trần đổi màu trang trí phòng khách – Đèn trần LED đổi màu trang trí phòng khách – Đèn Trang Trí

Đèn trần LED đổi màu – Đèn LED ốp trần đổi màu ứng dụng công nghệ chuyển màu. Đèn ốp trần LED trang trí đổi màu sử dụng dải điện dài, có nhiều công suất từ khoảng 7w cho tới 60w. Đèn LED ốp trần đổi màu có dải điện áp rộng từ 150 – 250V.

Dải điện áp này phù hợp với nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau. Thiết kế nổi bật, màu sắc đa dạng, đèn LED trần đổi màu có thể trưng bày tại nhiều không gian.

Đèn ốp trần LED đổi màu - Đèn LED trần đổi màu

Đèn ốp trần LED đổi màu – Đèn LED trần đổi màu

Đèn ốp trần hành lang – Đèn LED trần hành lang – Đèn Trang Trí

Đèn LED ốp trần hành lang – Đèn trần hành lang sử dụng cảm biến thân nhiệt chuyển động để tự động bật tắt. Thiết kế phù hợp với những căn nhà thông minh, cho cuộc sống đơn giản và tinh tế hơn.

Đèn LED trần hành lang - Đèn LED ốp trần hành lang

Đèn LED trần hành lang – Đèn LED ốp trần hành lang

Đèn trần phòng thờ – Đèn ốp trần phòng thờ – Đèn Trang Trí

Tôn chỉ đầu tiên khi lựa chọn đèn ốp trần phòng thờ – đèn phòng thờ trần là cần có độ trang trọng và uy nghiêm. Nên ánh sáng được ưa chuộng đối với loại đèn này là ánh sáng vàng. Loại đèn thường được sử dụng là đèn ốp nổi để tạo điểm nhấn, nhưng không tạo cảm giác nặng nề, chiếm diện tích.

Đèn trần phòng thờ - đèn phòng thờ ốp trần

Đèn trần phòng thờ – đèn phòng thờ ốp trần

Đèn trần nhà tắm – Đèn ốp trần nhà tắm – Đèn Trang Trí

Đèn ốp trần nhà tắm – Đèn trần phòng tắm thường sử dụng là loại đèn LED trần. Tiêu chuẩn chịu nước, chống ẩm, chống thấm, chống nước của đèn ốp trần LED trang trí nhà tắm thường phải đạt IP là IP23, IP44 hoặc IP65. Đây là loại đèn LED ốp trần duy nhất có tương thích với trần bê tông.

Mẫu mã đèn LED trần đa dạng, công năng tuyệt vời. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết nên mua đèn trang trí ốp trần ở đâu để được giá tốt và hàng chất lượng?

Đèn trần nhà tắm - Đèn nhà tắm ốp trần

Đèn trần nhà tắm – Đèn nhà tắm ốp trần

Đèn ốp trần pha lê mâm trang trí phòng khách – Đèn mâm pha lê trần trang trí phòng khách – Đèn Trang Trí

Chỉ cần sở hữu một trong những mẫu đèn mâm trần mâm pha lê – đèn ốp trần pha lê mâm cho căn nhà là bạn đã mang tới vẻ đẹp sang trọng và vô cùng quý phái tơi không gian của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đèn pha lê cao cấp trang trí phòng khách: Tại Đây

Đèn mâm trần mâm pha lê - Đèn ốp trần pha lê mâm

Đèn mâm trần mâm pha lê – Đèn ốp trần pha lê mâm


Địa Chỉ Bán Đèn Ốp Trần – Đèn Ốp Trần Phòng Khách – Đèn Trần Phòng Khách – Đèn Trần Trang Trí Phòng Khách Cao Cấp

Các loại đèn ốp trần, đèn ốp trần phòng khách, đèn ốp trần vuông, đèn ốp trần xiaomi, đèn ốp trần trang trí, đèn ốp trần philip, đèn ốp trần rạng đông, đèn ốp trần ban công, đèn ốp trần thạch cao, đèn ốp trần đẹp, đèn ốp trần hiện đại cần được lựa chọn và tư vấn cẩn thận trước khi đi vào lắp đặt. Suốt nhiều năm qua, Nội Thất maybomnuoc đã là điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Sản phẩm thiết bị nội / ngoại thất của maybomnuoc đều được nhập khẩu và đặt gia công sản xuất bởi những cơ sở có uy tín. Chúng tôi cam kết bảo hành trong 3 năm cũng những ưu đãi hấp dẫn cho mọi khách hàng đến Showroom.

Bên cạnh đó, với các chuyên gia tư vấn và đội ngũ thi công kinh nghiệm lâu năm, Nội Thất maybomnuoc cam kết cung cấp đủ mẫu đèn trần, đèn trần nhà, đèn trần phòng khách, đèn trần phòng ngủ, đèn trần xiaomi, đèn trần led, đèn trần thả, đèn trần hiện đại, đèn trần philips, đèn trần panasonic, đèn trần ban công với GIÁ RẺ và CHẤT LƯỢNG CAO nhất!

cua-hang-noi-that-hoa-thinh

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

Trung tâm nội thất maybomnuoc

Từ khóa tìm kiếm liên quan trên Google


 • đèn led ốp trần phòng khách siêu sáng


 • đèn ốp trần thạch cao siêu mỏng


 • bảng giá đèn trần vuông cao cấp


 • giá đèn trần trang trí phòng khách


 • đèn led trần nổi đẹp giá rẻ

Tham khảo những mẫu đèn trang trí đẹp tại maybomnuoc

 1. Mẫu đèn chùm pha lê cao cấp của maybomnuoc.
 2. Những mẫu đèn chùm đồng cao cấp trang trí phòng khách.
 3. Những mẫu đèn cây đứng giá rẻ trang trí phòng khách.
 4. Những mẫu đèn gương giá rẻ trang trí phòng tắm.
 5. Top những mẫu đèn thả trần đẹp giá rẻ trang trí phòng khách.
 6. Đèn led âm trần hiện đại trang trí phòng khách.
 7. Những mẫu đèn rọi đẹp phòng làm việc.
 8. Những mẫu đèn treo tường được khách hàng ưa chuộng.
 9. Một số mẫu đèn bàn trang trí đẹp.
 10. Những mẫu đèn trang trí đẹp phòng làm việc.
 11. Một số mẫu mẫu quạt trần đèn giá rẻ chất lượng.
 12. Đèn ốp trần hiện đại trang trí phòng khách.
 13. Những mẫu đèn mâm pha lê cao cấp trang trí phòng khách.

Từ khoá: Đèn Ốp Trần Trang Trí Phòng Khách,Đèn Ốp Trần Trang Trí Phòng Khách,Đèn Ốp Trần Trang Trí Phòng Khách

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *