Đèn led trang trí toà nhà

Đơn vị thiết kế thi công Đèn led trang trí toà nhà cao cấp

Đèn mặt tiền tòa hay Đèn led trang trí toà nhà là gì? Với việc sử dụng ánh sáng nhân tạo mặt ngoài kiến trúc, bạn có thể trang trí chiếu sáng bức tường bên ngoài bằng cách chiếu sáng đầy màu sắc và tiếp thêm sinh lực cho các bức tường của bạn. Bạn có thể thưởng thức 16 triệu màu sắc, bao gồm đèn mặt tiền và đèn pha thay đổi màu sắc. Thường sử dụng là Tòa nhà, chung cư, căn hộ cao cấp và các Ngân hàng. Ngoài các dự án quy mô lớn, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp cho kiến trúc nhỏ?

Đèn led trang trí toà nhà

Đèn led trang trí toà nhà

 1. Tiết kiệm tối đa điện năng
 2. Màu sắc 16 triệu màu.
 3. CHống thấm nước ip68.
 4. Điện áp 12V;
Đèn Led trang trí toà nhà lắp đặt ngoài trời ngày càng được nhiều công trình ứng dụng và xuất hiện khá nhiều tại các tòa nhà cao tầng.

đèn Led trang trí tòa nhà là một lựa chọn tuyệt vời. Khi ứng dụng vào thực tế, chiếu sáng mỹ thuật toà nhà bằng đèn Led đem lại những ưu điểm vượt trội.

Đèn led trang trí mặt tiền cao cấp! Tiết kiệm năng lượng: ĐÈN LED tiết kiệm 75% năng lượng so với đèn halide kim loại. Đó là bởi vì ĐÈN LED có hiệu suất năng lượng đáng kể là 140 lm / W trong khi MH chỉ có 75 lm / W. Đèn led trang trí tòa nhà Bạn có thể cắt giảm lượng năng lượng đáng kể bằng cách chọn sản phẩm của chúng tôi.

Tuổi thọ dài: 80.000 giờ là cực kỳ quan trọng. Đó là bởi vì một khi ánh sáng mặt tiền tòa nhà ngoài trời được lắp đặt, bạn không được mong đợi để thay thế ánh sáng rất nhanh chóng. Đèn pha LED của chúng tôi có tuổi thọ 28 năm nếu bạn bật nó trong 8 giờ mỗi ngày. Đó là đặc tính vốn có của đèn led xây dựng đèn pha.

 • Thi công đèn led dây cho tòa nhà?
 • Thi công đèn led trang trí?
 • Đèn Led chiếu sáng tòa nhà Hàn Quốc
 • Dự án đèn chiếu sáng tòa nhà.

Dự án thiết kế chiếu sáng mặt dựng tòa nhà nên kết hợp chặt chẽ với quy hoạch đô thị như một phần không thể thiếu trong quy hoạch đô thị, sẽ chủ yếu phản ánh các đặc điểm thành phố.  Đèn pha led chiếu sáng tòa nhà 36w 60w chiếu sáng cao cấp. Sed haec in pueris; Sed quid attinet de rebus tam apertis plura requirere? Cuius ad naturam apta ratio vera illa et summa lex a philosophis dicitur. An eum discere ea mavis, quae cum plane perdidiceriti nihil sciat? At cum tuis cum disseras, multa sunt audienda etiam de obscenis voluptatibus, de quibus ab Epicuro saepissime dicitur. Đèn Pha LED FSL 50W chiếu sáng tòa nhà;

Đèn led trang trí tòa nhà đẹp và sang trọng sẽ thu hút được nhiều sự chú ý mọi người. Tòa nhà sẽ là nơi mà mọi người muốn đến để chiêm ngưỡng, checkin chụp ảnh với vẻ đẹp lung linh trong đêm tối. Nó làm tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn hướng đến. Nếu như bạn đặt những tấm biển quảng cáo trên tòa nhà được chiếu sáng thì nó sẽ mang về hiệu quả quảng cáo và truyền thông tốt nhất.

Các lý do chính khiến bạn đầu tư thắp sáng tòa nhà

Ngày nay ngày càng không chỉ ít mà có hàng ngàn tòa nhà mọc lên giữa thành phố, vậy giải pháp nào để tòa nhà của bạn, thương hiệu của bạn được biết đến và công trình được nổi bật? Chiếu sáng tòa nhà có thể làm được điều này. hãy cùng xem những lợi ích chi tiết và thực tế nhất mà việc chiếu sáng tòa nhà mang lại nhé!

Chiếu sáng tòa nhà tôn lên nét đẹp kiến trúc công trình.
Một tòa nhà có kiến trúc đẹp ví dụ như tòa nhà mang phong cách cổ điển, lộng lẫy sẽ bị chìm trong bóng tối khi màn đêm buông xuống. Nhưng nếu như được chiếu sáng kiến trúc thì tòa nhà sẽ trở nên nổi bật, lung linh và ấn tượng hơn bao giờ hết.
Bên cạnh đó, thực hiện chiếu sáng kiến trúc tòa nhà còn tôn lên được những nét đẹp nổi bật của công trình. Ví dụ như những đường cong của mái vòm cửa sổ, những hoa văn độc đáo của mặt tiền và cả nét kiến trúc tổng thể khác biệt của công trình.

4 Comments

 1. Matt March 26, 2014
 2. maria March 26, 2014
 3. Alex Shiels March 26, 2014
  • Joseph Scott March 26, 2014

Leave a Reply