Hỗ trợ trực tuyến
  • Hữu Bản - 0973073607
  • Máy Bàn - 02462598613
  • Hữu Khánh - 0963123900
Quảng cáo
Lượt truy cập
DMCA.com Protection Status


  • Tìm hiểu các loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Tìm hiểu các loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải
là máy bơm nước đặt chìm trong nước thường có dạng trục ngang hoặc dạng đứng nhưng phổ biến nhất cũng là dạng đứng. Bơm chìm do đặt trong nước nên giải nhiệt bằng nước, yêu cầu kỹ thuật về độ an toàn điện cao hơn các bơm trục ngang gồm có cấp bảo vệ thường là IP 68. Bơm chìm nước thải được ứng dụng trong hồ cá, bơm tháo nước mưa, nước ngập, trong các bể xử lý nước thải.

 
Tsurumi là thương hiệu nổi tiếng của Đức mang tính toàn cầu, hiện tại Tsurumi có nhiều nhà máy đặt tại châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ…và hầu như đều có văn phòng đại diện ở tất cả các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam nhằm xây dựng thương hiệu, chính sách bán hàng, bảo hành của sản phẩm.
tìm hiểu máy bơm chìm nước thải
 
Tất cả các sản phẩm của Tsurumi đều hướng tới sự thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng, chất lượng cao. Tsurumi nhập về Việt Nam được sản xuất tại nhà máy Tsurumi đặt tại Nhật Bản với nhiều chủng loại từ dân dụng đến công nghiệp, nhưng chủ yếu là dòng dân dụng có công suất nhỏ.
 
Bơm chìm nước thải Tsurumi là một trong những dòng sản phẩm bán chạy ở Việt Nam. Gồm 3 dòng sản phẩm chính, Chúng Tôi có nhập về 3 dòng sản phẩm với công suất như sau: bơm chìm nước thải sạch, có công suất: 0.3 KW và 0.75 KW. Bơm chìm nước biển: công suất 0.3 KW, 0.5 KW, 0.7 KW và bơm chìm nước thải với công suất 0.25 – 1HP.
 
– Bơm chìm nước thải sạch Tsurumi có cấu tạo thân bơm bằng nhựa, dùng để bơm nước mưa ngập, bơm nước mưa ứ đọng tại các công trình, bơm nước hồ cá, hòn non bộ nhỏ, hoặc bơm trung chuyển từ bể này sang bể kia. Công suất: 0.18 KW- 0.75 KW.
dòng bơm chìm nước thải tsurumi
– Bơm chìm nước thải sạch Tsurumi inox, có thân bơm bằng inox, dùng để bơm nước thải ngập úng, bom thoát nước mưa, bơm cống rãnh.. thân bơm bằng inox nên có thể bơm được nước có lẫn một số hóa chất….
 
– Bơm chìm nước biển Tsurumi cấu tạo các vật liệu bên trong: cánh quạt, trục bơm, phốt …chịu được sự ăn mòn của nước biển, nước nhiễm mặn…được dùng để bơm nước biển, nước muối…dùng nhiều bơm nước thải trong nuôi tôm, thủy sản…
 
Chúng tôi là đại lý chính thức của Tsurumi Việt Nam, tất cả các sản phẩm đều có CO-CQ của hãng cấp và có tem chống hàng giả của Tsurumi Việt Nam. Chúng tôi áp dụng triệt để chính sách bán hàng của hãng, nên giá cạnh tranh và cam kết bán đúng giá.
Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay