Led viền tòa nhà

Thi công Led viền tòa nhà công nghệ KOrea

Bạn đang tìm nhà thây thi công Led viền toà nhà? Phân vân bởi nhiều phía công ty làm chiếu sáng đã cung cấp quá nhiều loại hình như Led viền toà nhà, Led thanh toà nhà, Led viền ngoài trời, công ty làm Led viền toà nhà chuyên nghiệp, công ty thi công Led viền toà nhà uy tín,… không biết đằng nào mà chọn!

Công ty Chúng tôi chuyên về giải pháp quảng cáo chiếu sáng, thiết kế thi công tổng thể, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa mảng chiếu sáng ngoài trời đẹp. Mục tiêu của Led viền toà nhà là phối cảnh thiết kế kết hợp hình ảnh hấp dẫn, sau đó dùng các phương pháp lập trình để đưa vào bộ điều khiển đèn đổi màu… Thông qua đó tăng cao hiệu quả chiếu sáng Led viền toà nhà.

Led viền tòa nhà

Vì Sao Cần Đến Dịch Vụ Led viền toà nhà?

BỞI ĐẦU TƯ TÂM HUYẾT VÀO LED VIỀN TOÀ NHÀ, BẠN PHẢI THU LẠI BẰNG ĐƯỢC HIỆU QUẢ THẨM MỸ ĐẸP

Dịch vụ Led viền toà nhà bằng cách tối ưu chiếu sáng cũng như kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo để tạo nên tác phẩm nghệ thuật chiếu sáng.

xem thêm Đèn led chiếu sáng nghệ thuật New 2022 (baochauad.com)

Để làm được điều này, yêu cầu phải tối ưu từ chi phí đến đội ngũ thiết kế cuả công ty led viền toà nhà uy tín.

 • Xác định những vị trí bề ngoại toà nhà cần lắp đèn led viền
 • Khu vực tao sẽ tạo điểm nhấn với view nhin nhiều thì càng lớn.
 • Công ty thi công Led viền toà nhà nhiều năm kinh nghiệm. Chiếu sáng mặt dựng tòa nhà

KIẾN TRÚC KHỐI CHIẾU SÁNG PHỤ THUỘC VÀO LOẠI HÌNH LED CHIẾU SÁNG

Công ty Led viền toà nhà Làm Gì Cho Bạn?

Các chuyên gia đèn LED tìm hiểu file thiết kế ban đầu sau đó lập demo và dự toán chi phí

Ví dụ, triển bản vẽ cần bao nhiêu loại đèn như:

 • Đèn led mặt tiền
 • Đèn led pha mặt tiền.
 • Đèn led thanh đổi màu toà nhà.

Theo đó, chuyên gia Đèn Led sẽ giúp bạn chọn loại hình phù hợp để đưa vào thiết kế sau đó thi công cho mảng chiếu sáng.

Đừng nghĩ Led viền toà nhà là tốn tiền. Đây là đầu tư bền vững vào lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Hợp tác với công ty thi công Led viền toà nhà, thẩm mỹ ban đêm sẽ tăng nhanh chóng, tiết kiệm tối đa ngân sách quảng cáo.

BIẾT CHÍNH XÁC NHU CẦU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CẦN THỰC HIỂN ĐỂ ĐẨY MẠNH ROIDESIGN ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA THÂN THIỆN HƠN SẼ HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG TỐN THÊM NHIỀU ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ


BẠN CẦN DỊCH VỤ NÀO?

Khi chọn dịch vụ thi công Led viền toà nhà chuyên nghiệp, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giải pháp cần thiết, lợi ích nhất đối với ngôi nhà. Giải quyết hoàn toàn các vấn đề của chiếu sáng mắc phải.

Dịch vụ tư vấn:

 • Chiến lược phát triển Led viền toà nhà.
 • Kiểm toán chi phí ban đầu
 • Nghiên cứu từng loại đèn chiếu sáng phù hợp
 • Mô hình thiết kế
 • Báo cáo giám sát thi công
 • Vận hành hệ thống.

Ưu điểm của phương án trang trí Led viền tòa nhà là chi phí đầu tư thấp, do chỉ phải sử dụng số lượng đèn Led vừa phải để chạy theo viền của công trình.

Bước đầu tiên của quy trình tư vấn, chúng tôi tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, thảo luận về mục tiêu, thách thức. Sau đó đội ngũ tư vấn dịch vụ Led của maybomnuoc.edu.vn đã được đào tạo led sử dụng bài bản thông báo đến bạn các tư duy, chiến lược nên áp dụng để thiết kế led viền toà nhà

Kế tiếp, lên kế hoạch để từ đó có hướng dẫn tối ưu một cách nhanh nhất.

Dịch Vụ Dự Toán Led viền toà nhà (Led building)

 • Phân tích khảo sát tính khả thi cho dự án.
 • Bảo trì thường xuyên để hệ thống chiếu sáng không bị lỗi.
 • Cung cấp kiến thức, tài liệu chi tiết để phía chủ đầu tư vận hành.

Chiếu sáng Led viền toà nhà mặt ngoài kiến trúc nhà cao tầng phải đảm bảo tính thẩm mỹ, đó là sự cân bằng của ánh sáng và kiến trúc, nơi các nhà thiết kế và KTS tập trung vào tác động cảm xúc.

 • Kiến trúc mặt ngoài công trình cần được đặt ở trung tâm bằng cách chiếu sáng có chọn lọc các chi tiết, hình dạng và cấu trúc riêng lẻ hoặc bằng cách khai thác đồng đều, chiếu sáng diện rộng.
 • Các giải pháp chiếu sáng kiến trúc cần chú trọng vào chiều cao, vật liệu hiện đại và hiệu ứng ánh sáng. Các bề mặt được chiếu sáng bằng các vệt thẳng đứng sẽ tạo được đặc trưng của kiến trúc công trình cao tầng và hỗ trợ định hướng trong không gian tốt hơn.
 • Thiết kế lighting mới: hỗ trợ hướng triển khai cho nhiều dự án FACADE BUILDING.

Dịch Vụ Led viền toà nhà uy tín

Bạn có biết việc chọn loại đèn nào để lắp đặt cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến 80% kết quả, vì nó giúp chúng ta chiếu sáng thể hiện được kiến trúc cảnh quan ban đêm.

 • Sử dụng các công nghệ mới DMX 512, đèn Led RGB đổi màu, đèn LED pha hắt đổi màu,….
 • Mục đích để tìm ra loại đèn phù hợp.

Tại maybomnuoc, chúng tôi nhận biết và ưu tiên cơ hội để đảm bảo tăng vị thế trên thương trường cho đối tác.

Tóm lại: mỗi loại đèn có mỗi công năng riêng cho việc chiêu sáng.

Sử dụng khác của đèn Led thanh

Đèn Led thanh Hàn Quốc cao cấp sử dụng cho tòa nhà thì còn ứng dụng rất nhiều vào việc trang trí các công trình kiến trúc khác, tiêu biểu là các tòa nhà có bề mặt bằng kính. Building tower…

Đèn Led thanh trang trí tòa nhà với bề mặt bằng kính

Ứng dụng tại các thành phố lớn như Phú QUốc, Hạ Long, Qui Nhơn, Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang… các bạn đều thấy xuất hiện những tòa nhà với các màn hình Led khổng lồ trên các tòa nhà cao tầng. Đó chính là ứng dụng phổ biến nhất của đèn Led thanh.

Tuy nhiên để đầu tư vào làm một hệ thống đèn Led trang trí tòa nhà, giống như một màn hình Led khổng lồ như vậy là điều không hề đơn giản. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Kinh phí đầu tư quá lớn

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn Led trang trí tòa nhà khác nhau, với xuất xứ và đơn giá từ giao động từ 24.000 đến 240.000/1 bóng (pixel). Như vậy, với loại đắt nhất (có thể coi là loại Led thanh chất lượng nhất, được bán ra bởi các công ty có thương hiệu) đơn giá của đèn Led thanh trang trí tòa nhà sẽ vào khoảng 3.500.000vnđ/1m đèn Led thanh.

Tính toán chi phí sơ bộ cho đèn Led

Với các màn hình Led khổng lồ như vậy thì tổng số Led thanh sẽ giao động vào khoảng 8.000m/thanh. Tương đương với con số 13.000.000.000vnđ (mười ba tỉ đồng). Đó là giá trị của vật tư chính.

Dự toán cho vật tư phụ

Ngoài ra phải kể đến các vật tư phụ như: bộ chuyển nguồn DC, bộ điều khiển chính, điều khiển phụ, dây điện, vỏ tủ điện, tủ điều khiển động lực, bộ chống sét lan truyền, ống gen… và chi phí lắp đặt. Tổng con số còn lại cũng ước tính bằng 1/2 giá trị của vật tư chính. Một con số quá lớn, đủ để có thể làm nản lòng bất cứ nhà đầu tư nào.

Tất nhiên với chi phí đầu tư như vậy thì “cái khó ló cái khôn”, chúng tôi luôn có giải pháp để tư vấn cho các nhà đầu tư thực hiện “cuộc chơi” của mình.

Dịch Vụ Sáng Tạo thiết kế lighting

 • Đèn led mặt tiền cần thiết khi dùng đèn chiếu sáng mặt tiền hữu ích để tăng tối đa lượng người chú ý bề mặt nghệ thuật bên ngoài.
 • Phương pháp chiếu sáng rất quan trọng, phải coi trọng khách quan chi tiết và kết cấu.
 • Nhiều phương án của Chúng tôi khi xem xét tổng quan để đưa ra thông tin cần thiết và cách thức đạt được mục tiêu.
 • Nghiên cứu được ưu tiên, nhận thấy các dạng, phát triển chủ đề nâng cao mang lại giá trị và niềm tin cho khách hàng tiềm năng.
 • Mỗi demo thiết kế được biên tập thủ công nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mọi thắc mắt vui lòng liên hệ chúng tôi

\\\\\\..CÔNG TY TNHH ERICA VIET NAM../////

Địc chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, HCM.C

VPDD: Landmark 4, Vinhomes Central Park, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline:O936159245

Leave a Reply